SẢN XUẤT VIRAL VIDEO

Video Viral Marketing là gì?
 
Viral là gì? Từ “viral” bắt nguồn từ tiếng Anh – “virus”. Một dạng đơn vị sinh học lan truyền theo cấp số nhân. Các video viral cũng hoạt động theo cách đó. Khi bạn thích thú xem một video, bạn chia sẻ nó với bạn bè trên các ứng dụng mạng xã hội, họ cũng thích nó và tiếp tục chia sẻ. Cứ như vậy, video đó có thể đạt tới cả triệu lượt xem trực tuyến.
Video Viral marketing hay còn được gọi chiến dịch marketing sử dụng video để truyền tải thông điệp của nhãn hàng trên Internet. Các video này được đầu tư khá kỹ lưỡng và thực hiện dưới hình thức đoạn phim mang tính chất quảng cáo. Hiện tại video viral marketing là xu hướng được rất nhiều nhãn hàng quan tâm.  Nó cũng là một yếu tố giúp nhãn hàng rút ngắn thời gian và chi phí trên con đường chinh phục khách hàng. Nếu được thực hiện đúng thời điểm, nắm bắt được xu hướng thì viral clip sẽ trở thành vũ đắc lực cho thương hiệu.
 

Lợi ích của Video Viral Marketing
Sức mạnh lan tỏa đáng kinh ngạc
Người dùng hiện tại luôn yêu thích video hơn các content bằng văn bản và hình ảnh. Chỉ cần video viral chạm tới cảm xúc người xem thì họ sẵn sàng nhấn nút chia sẻ và thương hiệu của bạn sẽ được lan tỏa tới người dùng theo cấp số nhân. Video viral là công cụ hữu ích giúp bạn kết nối với các khách hàng hiệu quả hơn.
Tiết kiệm chi phí
Một trong những lợi thế quan trọng của Video marketing đó là loại hình này có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ so với việc quảng cáo TVC truyền hình. Tuy nhiên, với Viral Video bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản chi phí tiếp thị không hề nhỏ nếu biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Facebook, Twitter... và các trang chia sẻ video khác.
Sở hữu kênh truyền thông riêng
Sử dụng Video marketing giúp doanh nghiệp bạn có cơ hội được sở hữu kênh truyền thông riêng trên Youtube với những video hấp dẫn. Các video này sẽ tồn tại trên kênh truyền thông xã hội trong một thời gian dài và khách hàng có thể chủ động xem chúng bất cứ khi nào họ muốn.
Tăng nhận diện thương hiệu tự nhiên
Nếu như quảng cáo qua TVC, khách hàng tiếp xúc với video theo hướng thụ động và ít có cơ hội được nói lên suy nghĩ của mình, thì với Video marketing họ hoàn toàn có thể làm điều ngược lại. Khách hàng chủ động tìm đến các video mà họ yêu thích, số lần xem không giới hạn, có thể đưa ra những suy nghĩ cá nhân của mình về video đó và trao đổi với những người khác.
Đặc biệt, khi video viral gắn với thương hiệu, người xem có thiện cảm với video cũng sẽ có thiện cảm với thương hiệu. Từ đó, hình ảnh và giá trị thương hiệu được được khắc sâu, rõ nét trong tâm trí người tiêu dùng.
Sản Xuất Viral Video Quảng Cáo
Quy trình làm Video Viral Marketing
Take Brief: Khách hàng và HP Production sẽ ngồi trao đổi và thống nhất những mong muốn yêu cầu làm phim
Pitching: Team sáng tạo của HP Production sẽ trình bày 2-3  phương án về concept, ý tưởng
Concept - Idea: Khách hàng chọn ý tưởng & phương án sản xuất
Quotation: Team kinh doanh của ColoMedia sẽ báo giá & đề xuất timeline triển khai
Treatment: Đạo diễn, Tổ chức sản xuất sẽ trình bày các phương án sản xuất, diễn viên, bối cảnh (Pre-Production Meeting)
Shooting Day: Thực hiện các cảnh quay (Thường từ 1-3 ngày tùy theo dự án)
Post-Production:  Thực hiện chỉnh sửa phim, làm màu, làm âm nhạc, lồng tiếng.
Check - Test: Ở phần cuối cùng team HP Production sẽ cùng Khách hàng đánh giá, khảo sát người xem về phản hồi của phim.
Sản Xuất Viral Video Quảng Cáo Giá Rẻ
Hãy cho chúng tôi biết mức ngân sách bạn có thể chi ra cho Video của bạn chúng tôi sẽ lên kịch bản và setup cho bạn 1 bảng báo giá tốt nhất với mức ngân sách của bạn! Cam kết giá luôn tốt nhất và chất lượng video cao nhất trong tâm giá!
Liên hệ 0941.79.67.79 - 0938.564.889 24/7 Để Được Tư Vấn
Bảng Báo Giá Sản Xuất TVC - Viral Quảng Cáo
 Bấm Để Xem Video Dưới 20Tr Mẫu

Bấm Để Xem Video Dưới 50Tr Mẫu

Bấm Để Xem Video Dưới 100Tr Mẫu

Video Dưới 500Tr
Điện thoại Gọi điện tin nhắn sms SMS Maps googleChỉ Đường