Sản Xuất TVC Quảng Cáo Giá Rẻ - Lên Ý Tưởng Kịch Bản Miễn Phí Hỗ Trợ Máy Móc

Sản Xuất TVC Quảng Cáo
 Dịch vụ sản xuất TVC Quảng Cáo với chi phí giá tốt nhất tại TP.HCM. Giải pháp quay - dựng, làm phim TVC quảng cáo sáng tạo hàng đầu với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và sáng tạo.
SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO LÀ GÌ?
Sản Xuất TVC Quảng Cáo Tại Hoàng Phát Production - Liên hệ 0941.79.76.79
TVC quảng cáo hay TVC (Television Commercial) - là một dạng video có hình ảnh kết hợp âm thanh, truyền tải tới cho người xem một thông điệp hoặc câu chuyện nào đó, qua đó mà sản phẩm/dịch vụ hoặc hình ảnh ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá trước công chúng. Nó đang dần chiếm thế thượng phong và được có mặt trên hầu hết các hệ thống website, mạng xã hội, Internet..và đặc biệt là trên sóng truyền hình và Youtube. TVC được các nhà đài và các kênh quảng cáo online như Youtube Facebook.... phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình.
Thời lượng của một TVC thông thường rơi vào: 6s, 15s, 20s, 30s, 45s. TVC có sức lan tỏa rộng khắp, đối tượng khán giả đa dạng, không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và vị trí đại lý

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO NHẬN LẠI ĐƯỢC GÌ?
Mục đích cuối cùng trong kinh doanh là “lợi nhuận”, bỏ ra ngân sách không quá khủng nhưng kết quả nhận lại vô cùng mỹ mãn thì tội gì doanh nghiệp không áp dụng. Giữa vô vàn các kênh truyền thông quảng cáo như: báo chí, mạng xã hội, quảng cáo bảng biển,…thì sản xuất TVC quảng cáo vẫn chiếm ưu thế tuyệt đối, bởi:
1. Thu hút sự chú ý của khách hàng
- Một đoạn video ngắn chỉ với vài chục giây với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh ấn tượng sẽ gây được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo. Qua đó thôi thúc khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm.
2. Quảng bá sản phẩm rộng khắp
- Nếu như trước đây hình thức marketing truyền thống như phát tờ rơi, báo in,… mang lại hiệu quả khá tốt thì hiện nay thời đại công nghệ lên ngôi nó không còn phát huy được hiệu quả như mong muốn.  Thay vào đó việc xuất hiện các phim TVC sẽ giúp tạo được lòng tin vào sản phẩm của người dùng hơn.
Sản Xuất TVC Quảng Cáo Giá Rẻ Tại Hoàng Phát Production Liên Hệ 0941.79.76.79
- Ngày nay, mỗi hộ gia đình đều sở hữu một chiếc tivi, và đặc biệt mỗi các nhân để sở hữu cho mình 1 chiếc Smarphone. Nếu không dùng tivi thì ai cũng đã sở hữu chiếc smartphone lướt mạng cả ngày. Các nhãn hàng không khó khăn trong việc tiếp cận người xem.
3. Khán giả “khắc cốt ghi tâm” sản phẩm tạo dấu ấn thương hiệu khác biệt
- Hai doanh nghiệp cùng kinh doanh một sản phẩm/dịch vụ, sẽ không có gì khác biệt giữa bạn và đối thủ nếu bạn không có điểm nhấn.
- Bạn kinh doanh nhưng người mua không biết đến thương hiệu của bạn, nghĩa là bạn đang đi lệch hướng, sai cách. Với quan niệm “đa số thắng thiểu số”, khách hàng cũng đưa ra những quyết định mua hàng dựa theo ý kiến của số đông “nhiều người sử dụng thì chắc nó tốt, mình cũng mua”. Vậy nên, vấn đề then chốt là thay đổi nhận thức của người tiêu dùng. Sản xuất TVC quảng cáo chính là cách truyền thông hiệu quả nhất tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng về sản phẩm.
- Ngoài ra, các TVC thường xuyên xuất hiện trên mọi phương tiện như 1 sự nhắc nhớ, bám đuổi khách hàng. Nhờ vậy, hình ảnh thương hiệu sẽ được ghi nhớ rõ hơn.
4. Tăng tỷ lệ chuyển đổi
Bạn có biết, có đến 90% khách hàng sẽ xem video quảng cáo trước khi quyết định mua hàng bởi người dùng thường có tâm lý chung đó là tin vào những gì mình thấy trực quan hơn là chỉ nhìn hình ảnh. Làm TVC quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp muốn thuyết phục khách hàng tiềm năng mua hàng của mình.
HOÀNG PHÁT PRODUCTION  - SẼ GIÚP BẠN KỂ CHUYỆN BẰNG TVC
"Kinh doanh trước giờ không phải dựa vào giá cao hay thấp, mấu chốt là tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng"
Sản phẩm của bạn rất tốt, và hữu ích cho khách hàng, nạn có nhiều idea, ý tưởng sáng tạo, vô cùng độc đáo và hay ho nhưng bạn không biết thể hiện nó như thế nào, chính xác là bạn “không biết cách kể chuyện”, bạn có thể đánh mất khách hàng tiềm năng.
Hiểu được đều này, Chúng tôi  luôn hành động với tiêu chí: Chúng tôi luôn sẵn sàng nghe – thấu hiểu – hỗ trợ 100% những gì mình có đối với tất cả khách hàng. Chỉ cần doanh nghiệp bạn nói có, chúng tôi sẽ không bao giờ nói không!
CÔNG TY SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO VÀ MARKETING HIỆU QUẢ
Marketing là hình thức không thể thiếu đối với người làm kinh doanh, xu hướng trong ngành biến đổi liên tục từng ngày, từng phút thậm chí là từng giây. Bởi vậy, việc tự mò mẫm trong biển kiến thức sẽ phản tác dụng, bạn chắc chắn sẽ lạc lối. Để hạn chế việc đi sai hướng, bạn nên tìm cho mình doanh nghiệp uy tín, có cái nhìn tổng quan nhất về "sân chơi" này và biết ngoài kia các doanh nghiệp đang cần gì.
Hoàng Phát Production tự tin là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: sản xuất TVC quảng cáo, làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp, Dựng 2D animation, TVC 3D . Chúng tôi đã đồng hành và tạo nên dấu ấn cho nhiều thương hiệu nổi tiếng: P&G, Bệnh Viện Từ Dũ, Novaland, Aqua Clinic, PepsiCo.....
Mỗi sự phản hồi tích cực từ khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi nói chung và sản xuất TVC quảng cáo nói riêng là nguồn năng lượng thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện bản thân và sáng tạo không ngừng!
Tại sao bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng Hoàng Phát Production
Sản Xuất TVC Quảng Cáo Tại Hoàng Phát Production Liên Hệ 0941797679
Giá trị nhân văn trong mỗi TVC
*13 năm hành trình trong nghề Agency Nói dài thì không phải dài nhưng ngắn thì cũng không hẳn. Thời gian là một trong những yếu tố đánh giá trị của bạn. Với đội ngũ làm phim  quaytvc.com, hơn 13 năm là hơn 400 sự kết hợp với các nhãn hàng trong và ngoài nước, là sự đúc rút kinh nghiệm từ trải nghiệm làm nghề, và là sự trưởng thành “trước bão to sóng lớn” của cuộc đời.
*Nhân sự trẻ, sáng tạo và tâm huyết
Đội ngũ sáng tạo nội dung linh hoạt, account khéo léo và ekip sản xuất chuyên nghiệp
Sản Xuất TVC Quảng Cáo Tại Hoàng Phát Production Liên Hệ 0941797679
Đạo diễn trẻ tài năng 
Các editor, đội hậu kỳ tỉ mỉ, cẩn thận, sức tưởng tượng không giới hạn. Ngoài ra có sự hợp tác, học hỏi kinh nghiệm từ nhiều nước khác nhau: Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc…
Thiết bị quay phim hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh nhất Hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế: Sony A7S3 - FS9 - RED - Arri 
Combo dựng phim, làm hậu kỳ đầy đủ tại văn phòng công ty đạt chuẩn : Máy Tính Server dựng phim chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davince mới nhất, phòng thu âm, loa kiểm âm, Bàn Maccom,… 13 năm trôi qua, khách hàng làm mất hoặc mong muốn tìm lại file gốc, Chúng tôi không ngại đáp ứng yêu cầu bởi chúng tôi có hệ thống server lưu trữ dữ liệu lên đến hơn 500.000 GB.
 
Bảng Giá Sản Xuất TVC Cơ Bản Tại Hoàng Phát Production
 
Bảng Giá Sản Xuất TVC Liên Hệ Hoàng Phát Production 0941797679
QUY TRÌNH SẢN XUẤT TVC CỦA CHÚNG TÔI
Muốn thành công, doanh nghiệp phải có phương pháp. Và minh chứng rõ ràng nhất, những công việc tuân thủ theo đúng quy trình sẽ cho ra kết quả trùng khớp, đồng nhất với nhau. Làm TVC quảng cáo cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Một TVC quảng cáo đạt chuẩn phải có sự kết hợp giao thoa của 3 yếu tố: Doanh nghiệp tư vấn - Agency, Nhà sản xuất - Production house và Khách Hàng – Customer. 
Các quy trình cơ bản khi Sản Xuất TVC quảng cáo:
1.   Tìm hiểu thông tin sản phẩm/dịch vụ từ khách hàng, liên hệ tư vấn các giải pháp khi làm TVC quảng cáo
Phòng kinh doanh sẽ là cầu nối gắn kết khách với công ty. Các bạn sẽ gọi điện hoặc trực tiếp gặp khách để xác nhận thông tin, nhận diện thương hiệu nhằm nắm rõ mục tiêu cũng như yêu cầu của client. Bởi đây là “key-chìa khóa” mở ra sự hợp tác giữa 2 bên, đồng thời là cơ sở để lên ý tưởng, nội dung video.
Sản Xuất TVC Quảng Cáo - Liên Hệ Hoàng Phát Production 0941797679
2. Lên ý tưởng kịch bản sơ bộ để làm tvc quảng cáo
Lên Ý Tưởng Sản Xuất TVC Quảng Cáo Tại Hoàng Phát Production - Liên hệ 0941.79.76.79
Sau khi tiếp nhận được bản brief của client, các bạn sáng tạo sẽ đưa ra 1 vài idea, kịch bản tổng thể bao gồm các thông điệp sẽ được truyền tải một cách đầy đủ, chính xác mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ hay. Bên cạnh đó lên danh sách bảng câu hỏi để khảo sát hướng tiếp cận của khách, từ đó đưa ra kịch bản chi tiết phù hợp.
3. Sử dụng powerpoint để thể hiện các phân cảnh của kịch bản được khách hàng đánh giá cao
Khi lựa chọn được các idea nổi bật hơn, bộ phận làm nội dung sẽ thuyết trình thông qua hình ảnh, slide nhằm giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất và hiểu rõ hơn cách thức thể hiện TVC. Từ đó, khách hàng sẽ có những ý kiến, đóng góp, sửa đổi và bên creator sẽ chỉnh sửa sao cho phù hợp với kỳ vọng mà khách hàng đặt ra.
4. Trực tiếp hẹn gặp khách hàng để thuyết trình ý tưởng TVC quảng cáo đó
Đây là giai đoạn thuyết phục cách hàng thông qua kỹ năng giao tiếp. Người thuyết trình sẽ trình bày cụ thể, chi tiết, tính mới lạ, độc đáo, các yếu tố kèm theo đó…Càng tỉ mỉ, càng dễ hiểu thì phần trăm chiếm được lòng tin của client càng cao. Công đoạn này khá căng thẳng, áp lực, bởi nó không chỉ tốn thời gian công sức mà còn quyết định có hay không “hợp đồng” giữa 2 đơn vị?
5.  Xây dựng kịch bản final và vẽ storyboard trước sản xuất Storyboard được tạo dựng dựa trên sự đồng nhất ý kiến giữa 2 bên.
Sản Xuất TVC Quảng Cáo  Dịch vụ sản xuất TVC Quảng Cáo với chi phí giá tốt nhất tại TP.HCM. Giải pháp quay - dựng, làm phim TVC quảng cáo sáng tạo hàng đầu với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và sáng tạo. SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO LÀ GÌ? Sản Xuất TVC Quảng Cáo Tại Hoàng Phát Production - Liên hệ 0941.79.76.79 TVC quảng cáo hay TVC (Television Commercial) - là một dạng video có hình ảnh kết hợp âm thanh, truyền tải tới cho người xem một thông điệp hoặc câu chuyện nào đó, qua đó mà sản phẩm/dịch vụ hoặc hình ảnh ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá trước công chúng. Nó đang dần chiếm thế thượng phong và được có mặt trên hầu hết các hệ thống website, mạng xã hội, Internet..và đặc biệt là trên sóng truyền hình và Youtube. TVC được các nhà đài và các kênh quảng cáo online như Youtube Facebook.... phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thời lượng của một TVC thông thường rơi vào: 6s, 15s, 20s, 30s, 45s. TVC có sức lan tỏa rộng khắp, đối tượng khán giả đa dạng, không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và vị trí đại lý DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO NHẬN LẠI ĐƯỢC GÌ? Mục đích cuối cùng trong kinh doanh là “lợi nhuận”, bỏ ra ngân sách không quá khủng nhưng kết quả nhận lại vô cùng mỹ mãn thì tội gì doanh nghiệp không áp dụng. Giữa vô vàn các kênh truyền thông quảng cáo như: báo chí, mạng xã hội, quảng cáo bảng biển,…thì sản xuất TVC quảng cáo vẫn chiếm ưu thế tuyệt đối, bởi: 1. Thu hút sự chú ý của khách hàng - Một đoạn video ngắn chỉ với vài chục giây với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh ấn tượng sẽ gây được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo. Qua đó thôi thúc khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm. 2. Quảng bá sản phẩm rộng khắp - Nếu như trước đây hình thức marketing truyền thống như phát tờ rơi, báo in,… mang lại hiệu quả khá tốt thì hiện nay thời đại công nghệ lên ngôi nó không còn phát huy được hiệu quả như mong muốn.  Thay vào đó việc xuất hiện các phim TVC sẽ giúp tạo được lòng tin vào sản phẩm của người dùng hơn. - Ngày nay, mỗi hộ gia đình đều sở hữu một chiếc tivi, và đặc biệt mỗi các nhân để sở hữu cho mình 1 chiếc Smarphone. Nếu không dùng tivi thì ai cũng đã sở hữu chiếc smartphone lướt mạng cả ngày. Các nhãn hàng không khó khăn trong việc tiếp cận người xem. 3. Khán giả “khắc cốt ghi tâm” sản phẩm tạo dấu ấn thương hiệu khác biệt - Hai doanh nghiệp cùng kinh doanh một sản phẩm/dịch vụ, sẽ không có gì khác biệt giữa bạn và đối thủ nếu bạn không có điểm nhấn. - Bạn kinh doanh nhưng người mua không biết đến thương hiệu của bạn, nghĩa là bạn đang đi lệch hướng, sai cách. Với quan niệm “đa số thắng thiểu số”, khách hàng cũng đưa ra những quyết định mua hàng dựa theo ý kiến của số đông “nhiều người sử dụng thì chắc nó tốt, mình cũng mua”. Vậy nên, vấn đề then chốt là thay đổi nhận thức của người tiêu dùng. Sản xuất TVC quảng cáo chính là cách truyền thông hiệu quả nhất tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng về sản phẩm. - Ngoài ra, các TVC thường xuyên xuất hiện trên mọi phương tiện như 1 sự nhắc nhớ, bám đuổi khách hàng. Nhờ vậy, hình ảnh thương hiệu sẽ được ghi nhớ rõ hơn. 4. Tăng tỷ lệ chuyển đổi Bạn có biết, có đến 90% khách hàng sẽ xem video quảng cáo trước khi quyết định mua hàng bởi người dùng thường có tâm lý chung đó là tin vào những gì mình thấy trực quan hơn là chỉ nhìn hình ảnh. Làm TVC quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp muốn thuyết phục khách hàng tiềm năng mua hàng của mình. HOÀNG PHÁT PRODUCTION  - SẼ GIÚP BẠN KỂ CHUYỆN BẰNG TVC
Đây là cách thức chi tiết hóa những phân cảnh cần thực hiện: bối cảnh như nào, hình ảnh ra sao, lời thoại cho các diễn viên… Chỉ cần nhìn vào bản storyboard, tất cả mọi người trong đoàn đều có thể hiểu hết nội dung câu chuyện. Thông qua những nét phác họa này, ekip sản xuất sẽ có nền tảng kiểm soát về góc máy, trang phục, cũng như “tùy cơ ứng biến” trước tình hình thực tế khi bấm máy quay phim.
6. Giai đoạn tiền kỳ làm tvc quảng cáo
-  Phụ trách trường quay :
Tìm địa điểm đẹp, độc, lạ thôi chưa đủ, còn phải phù hợp với ý tưởng.
Người khảo sát địa điểm đòi hỏi phải chịu khó, có con mắt thẩm mỹ và linh hoạt trong từng TVC cụ thể.
 
- Casting diễn viên:
Casting là quá trình tìm và chọn lựa diễn viên phù hợp nhất với thước phim quảng cáo. Phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi bước vào công đoạn này, vì đây có thể được xem là linh hồn của video và nó quyết định sự thành công hay thất bại của chiến dịch ấy.
 
 

Video Hậu Trường Sản Xuất TVC Quảng Cáo Sản Phẩm
- Một số công tác khác: chuẩn bị đạo cũ, trang phục, make up…
Sử dụng đạo cụ có chọn lọc, đầy đủ, không thừa không thiếu sẽ giảm bớt gánh nắng về mặt thời gian cũng như sức khỏe cho anh em đoàn phim.
Trang phục, make up…là những yếu tố không thể bỏ lỡ để toát lên hồn nhân vật cũng như thông điệp nhãn hàng muốn truyền tải.
Sau khi thống nhất, chuẩn bị hoàn tất các yếu tố trên Ekip bắt đầu bắt tay vào sản xuất TVC.
7. Sản xuất tvc quảng cáo
Sản Xuất TVC Quảng Cáo Tại Hoàng Phát Production - Liên hệ 0941.79.76.79

Hậu Trường Sản Xuất TVC Quảng Cáo
 
Đây là quá trình thực hành quay và tạo ra sản phẩm. Có biến “kịch bản trên giấy” thành “thước TVC ấn tượng” hay không, phải trông cậy rất nhiều vào công đoạn này. Ngoài đạo diễn, quay phim, diễn viên…thì người giám sát kịch bản, biên tập hình ảnh và âm thanh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng các cảnh quay.
8. Hậu kỳ sản xuất tvc quảng cáo
Sản Xuất TVC Quảng Cáo Tại Hoàng Phát Production - Liên hệ 0941.79.76.79
Một video thành công không chỉ dựa vào nội dung đặc sắc, góc quay siêu đẹp mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ xảo, thủ thuật dựng phim chuyên nghiệp. TVC có được nâng tầm giá trị hay không, quá trình dựng đóng yếu tố then chốt. Hoàng Phát Production rất chú trọng tính logic, cụ thể:
Sau khi nhận được tư liệu từ phòng sản xuất, bộ phận kỹ thuật sẽ bắt tay vào chỉnh sửa phim 2D, 3D, effect, animation là một số các kỹ xảo được áp dụng để thiết kế đồ họa cũng như gây ấn tượng cho quảng cáo. Tùy thuộc vào mục tiêu, yêu cầu mà khách hàng hướng tới, các kỹ thuật viên sẽ có những “đường đi nước bước” phù hợp với các tiêu chí ấy.
Các bạn làm dựng sẽ lựa chọn các nội dung hay nhất, đặc sắc nhất và sắp xếp thành một bộ phim đầy đủ, trơn tru. Sau đó, đạo diễn, sản xuất sẽ xem lại để đánh giá độ hài lòng
Những người phụ trách âm thanh sẽ chịu trách nhiệm cho phần hoàn thiện âm thanh, gồm: nhạc nền, lời thoại, lồng tiếng…sao cho khớp với hình ảnh của TVC
9. Gửi khách hàng duyệt và in băng Khâu hậu kỳ đã hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được đoạn băng trước khi in. Nếu khách hàng có chỉnh sửa thì sẽ có sự thay đổi. Đoạn băng cuối cùng sẽ được in nếu có sự đồng ý final của client.
Sản Xuất TVC Quảng Cáo Tại Hoàng Phát Production Liên Hệ 0941797679
 
 
Điện thoại Gọi điện tin nhắn sms SMS Maps googleChỉ Đường