Quay TVC Giới Thiệu Sản Phẩm Phim Giới Thiệu SP

Bảng Giá Dịch Vụ Quay TVC Quảng Cáo Giới Thiệu Sản Phẩm
Làm thế nào để giới thiệu sản phẩm mới hay bạn muốn sản phẩm của mình nổi bật hơn đối thủ, bạn muốn khiến khách hàng có cái nhìn khác về một sản phẩm thiếu hấp dẫn,…? Câu trả lời cho tất cả các tình huống trên đều nằm ở cách bạn làm Marketing cho sản phẩm mà trong đó, một TVC quảng cáo  thật hay là khó có thể thiếu. Muốn làm được điều này, bạn cần sự trợ giúp của một studio quay phim quảng cáo chất lượng với mức giá phải chăng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn bảng giá dịch vụ quay phim quảng cáo tại https://quaytvc.com/ Cũng Như Giá Trên Thị Trường, giúp bạn có cái nhìn toàn diện về những gì mình nhận được và mức chi phí phải bỏ ra.
Bảng giá quay phim giới thiệu sản phẩm chi tiết tại https://quaytvc.com/, gồm có:
Quý khách nhận được: 1 TVC Giới Thiệu Sản Phẩm hoàn chỉnh với chất lượng hình ảnh Full HD Hoặc 4K Hoặc Theo Yêu Cầu 6k Hoặc 8K, kịch bản hấp dẫn cùng với các yêu cầu theo thỏa thuận trong hợp đồng.
Thời gian bàn giao sản phẩm: 3 Đến 5 ngày tính từ ngày ghi hình hoàn tất (thời gian xử lý hậu kỳ sẽ dài hơn nếu Quý khách có các yêu cầu đặc biệt).
Quaytvc.com/ hỗ trợ: tuyển chọn người mẫu, diễn viên hoặc MC chuyên nghiệp
Các chi phí phụ trợ gồm có:
Đối với các sản phẩm cao cấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo chất lượng cao. Cụ thể, bảng giá quay TVC quảng cáo truyền hình tại  Quaytvc.com/ như sau:

 
Bảng Giá Chi Phí Quay TVC Giới Thiệu Sản Phẩm
Tên Thiết Bị Quay TVC Đơn Vị Tính Giá Thuê/ VNĐ
Máy Quay TVC Lựa 1 Trong Các Máy Bên Dưới
Máy Quay PhanTom Ngày 10.000.000 => 15.000.000
Máy Quay Arri Ngày 8.000.000 => 13.000.000
Máy Quay RED Ngày 6.000.000 => 10.000.000
Máy Quay Canon C700 Ngày 6.000.000 =>  9.000.000
Máy Quay Canon C300 Ngày 3.000.000 => 5.000.000
Máy Quay Canon C200 Ngày 2.000.000 => 4.000.000
Máy Quay Sony FS7 Mark II Ngày 1.500.000 => 2.500.000
Máy Quay Sony A7S Mark II Ngày  800.000 => 1.500.000
Lựa 1 Bộ Lens Full Set Quay TVC Phù Hợp
Bộ Lens Zeiss Ngày 5.000.000 => 7.000.000
Bộ Lens Tokina Ngày 3.000.000 => 5.000.000
Bộ Lens Samyang Ngày 1.500.000 => 2.500.000
Thiết Bị Đi Theo Đây Là Thiết Bị Cơ Bản Buộc Phải Có
Đèn Ngày 1.000.000 => Theo Kịch Bản
Gimbail Ngày 500.000 => 1.500.000
Dolly Ngày 500.000 => 4.000.000
Mic Ngày 500.000 => 3.000.000
Monitor Ngày 500.000 => 1.500.000
Chân Máy Ngày 500.000
Phụ Kiện Cơ Bản Theo Đoàn Ngày 2.000.000 => Theo Kịch Bản
Phụ Kiện Theo Yêu Cầu Ngày Theo Kịch Bản
Đội Ngũ Nhân Sự Tối Thiểu Cho 1 TVC Quảng Cáo
Đạo Diễn Ngày 5.000.000 => Theo Yêu Cầu
Quay Phim Ngày 2.500.000 => Theo Yêu Cầu
Phụ Máy Ngày 500.000 => 1.000.000
Kịch Bản Job 1.000.000 => Theo Yêu Cầu
Editor Job 1.000.000 => Theo Yêu Cầu
Diễn Viên Ngày 2.000.000 => Theo Yêu Cầu
Địa Điểm Quay Ngày 2.000.000 => Theo Yêu Cầu Kịch Bản
Chi Phí Sản Xuất Job Chi Phí Sản Xuất 30% Trên Tổng Chi Phí
 
Bảng Báo Giá Chi Tiết
 
Quay TVC Giới Thiệu Sản Phẩm Phim Giới Thiệu SP - Liên Hệ Hoàng Phát Production 0941797679
 
Công Ty Sản Xuất Phim Quảng Cáo

Khuyến Mãi Cuối Năm Miễn Phí ThuêThiết Bị Camera C300 Mark II Full Set

Giảm 30% Chi Phí Sản Xuất TVC Viral

Liên Hệ Ngay 0941.79.76.79 Để Được Nhận Khuyến Mãi
 
Để có những thước phim hay việc tìm một công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp khá quan trọng.Điều này quyết định thành bại của toàn bộ dự án,Hoàng Phát tự hào là một trong những Công Ty Sản Xuât Phim Quảng Cáo hàng đầu tại Việt Nam là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn, có kinh nghiệm trong việc sản xuất các thước phim quảng cáo với nội dung ấn tượng, góp phần làm nên thành công của nhiều doanh nghiệp
Công Ty Sản Xuất Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp 0941,79,76,79
Công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp
Việc lựa chọn một công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp có thể quảng bá các hình ảnh của mình đến với khách hàng thông qua các thước phim video dài 3-5 phút.Hình thức quảng bá có thể thông qua các kênh mạng xã hội,thông qua các chương trình truyền hình,video
Quy trình sản xuất phim quảng cáo tại Hoàng Phát
1. Sản xuất Ý tưởng Phim Quảng Cáo (Tiền sản xuất)
Công Ty Tiến Sản Sản Xuất ý Tưởng Phim Quảng Cáo
– Brief: Khách hàng cung cấp cho agency những thông tin cần thiết để agency có thể hiểu được trọn vẹn và rõ ràng những yêu cầu của khách hàng trong chiến dịch hoặc TVC cần thực hiện
– Concept: Sau khi nhận được Brief từ phía Khách hàng, Agency tiến hành làm ra các ý tưởng chính phù hợp với chiến dịch quảng cáo. Bước này tường chừng như một vài gạch đầu dòng đơn giản nhưng lại mất rất nhiều công sức của Agency trong việc tìm ra 1 ý tưởng trong 30s hội tụ đầy đủ các mong muốn của client.
2. Sản xuất Tiền kỳ  Phim Quảng Cáo  (Pre-production)
Công Ty Tiến Hành Casting Diễn Viên Phim Quảng Cáo
 
Công việc sản xuất phim tốn kém nhiều chi phí, vì vậy trước khi sản xuất EKIP Cần thống nhất và tiến hành nghiên cứu tìm hiểu trước các khâu bao gồm:
– Bối cảnh:
Phong cảnh việt Nam trải dài từ Bắc chí Nam với những cảnh sắc mê hoặc lòng người luôn là nguồn dữ liệu khổng lồ để các nhà làm phim lựa chọn và tìm kiếm đưa lên màn ảnh. Tuy nhiên chúng ta chỉ có thể đưa lên 15s – 60s hình trong 1 TVC quảng cáo vì vậy Việc lựa chọn bối cảnh cần chắt lọc và khảo sát rất kĩ trước khi bấm máy.
Sản Xuất Phim Quảng Cáo
– Đạo cụ:
Các đạo cụ độc đáo luôn góp phần làm bối cảnh trở nên đặc sắc và thú vị hơn, Ngòai ra đôi khi thật khó để chọn được bối cảnh như ý muốn vì vậy các họa sĩ thiết kế thường phải sản xuất và tạo ra các đạo cụ. VD: Một TVC quảng cáo dịp Tết có bối cảnh Bắc Trung Nam nhưng cùng được quay tại Hà Nội. Những nhà làm phim cần tìm những vật dụng đặc trưng cho 3 miền để trang trí lại cho căn nhà mang những nét văn hóa riêng biệt tạo cảm giác gần gũi với người xem.
– Trang phục:
Thời trang góp phần tô điểm cuộc sống thi vị, Những nhà thiết kế thời trang sẽ thêm phần tạo nên cá tính cho từng nhân vật. Ngoài ra phục trang đặc biệt quan trọng với những phim cổ trang.
– Casting:
Tìm kiếm diễn viên hoặc nhân vật đại diện (KOLs). Một số nhãn hàng thường sử dụng người nổi tiếng để lôi kéo fans của họ trong việc sử dụng sản phẩm.
– Script phân cảnh, Lời bình, Storyboard, Shooting board:
Kịch bản chi tiết được chuyển thể thành những hình vẽ (Storyboard) Giúp toàn bộ đoàn làm phim có thể dễ dàng tưởng tượng những khung hình cuối cùng khi quay phim sẽ như thế nào. -> Kết quả phần này là: Shooting board
3. Sản xuất TVC Phim Quảng Cáo (Production)
– Tổ chức sản xuất: Executive Producer (Nhà sản xuất), Producer, Production Manager.
Những nhà sản xuất điều phối chung tất cả các tổ trong quá trình sản xuất TVC quảng cáo bao gồm từ: Ý tưởng, sản xuất, hậu kỳ. Ngoài ra họ cũng nắm vai trò quản lý kinh phí, Liên hệ với từng bộ phận, diễn viên, công tác hậu cần, lên lịch trình trong đoàn phim. Tuy không là những người trực tiếp làm công việc nghệ thuật nhưng những nhà sản xuất có nhiều kinh nhiệm luôn đóng vai trò tạo nên hiệu quả giúp các tổ trong đoàn phim phối hợp ăn ý và đúng ý đồ mong muốn của Agency.
Công Ty Sản Xuất Phim Quảng Cáo
– Tổ đạo diễn: Đạo diễn (Director), Trợ lý đạo diễn, thư kí trường quay…
Đạo diễn là người kiểm soát chung toàn bộ vấn đề nghệ thuật của bộ phim. Đạo diễn chỉ đạo diễn xuất và thổi hồn cho diễn viên giúp họ nhập vai tạo ra những cảnh quay hấp dẫn. Kkhác với phim điện ảnh,trong TVC sự sáng tạo của Đạo diễn nói riêng và Ekip nói chung cần nằm trong khuôn khổ để phù hợp với thông điệp truyền thông của chiến dịch. Tùy từng ý tưởng trong phim quảng cáo đôi khi Production House có thể mời các đạo diễn khác nhau. Ví dụ có đạo diễn có nhiều kinh nhiệm làm những phim lãng mạn, có đạo diễn lại chuyên những pha hành động gay cấn, có đạo diễn chuyên sản xuất MV ca nhạc am hiểu về biên đạo và âm nhạc…
 
– Tổ mỹ thuật :Giám đốc mỹ thuật (Art director), Thiết kế Bối cảnh (Set Decorator), Thiết kế đạo cụ (prop maker), Phục trang (Stylist),Trang điểm và làm tóc (make up)…
Chi tiết tạo nên đẳng cấp, sự tỉ mỉ trong từng yếu tố nhỏ trong Mỹ thuật như phong cách, văn hóa, đạo cụ , kiểu tóc, cách trang điểm đều góp phần tạo nên chất lượng của phim. Với bàn tay sáng tạo của người họa sĩ, chúng ta có thể thấy những góc phố Châu Âu, quán cafe kiểu Pháp, hay nhưng cung điện nguy nga trên phim mà hoàn toàn dựng cảnh tại Việt nam. Hoặc những bối cảnh không thể có được ngoài đời như một Hà Nội của những năm tháng khói lửa hay Sài Gòn lãng mạn xưa cũ được những Họa sĩ phục dựng và Xây dựng bối cảnh giúp người xem như sống lại trong những khoảng thời gian đã xa.
 
 
– Tổ quay: Chỉ đạo hình ảnh (DOP), quay phim, Steadicam, flycam
Đạo diễn hình ảnh DOP (Director of photography)là những người giữ vai trò kiểm soát khuôn hình và ánh sáng của một bộ phim. Cùng một chủ thể nhưng với những góc máy và động tác khác nhau làm cho bộ phim trở nên chân thực và hấp dẫn.
– Tổ ánh sáng: Gaffer (chỉ đạo ánh sáng), kĩ thuật ánh sáng
Trong quá trình làm phim không phải lúc nào yếu tố thời gian và thời tiết cũng thuận lợi và đúng theo mong muốn trên kịch bản. Các nhà làm phim thường phải tạo ra các yếu tố giả thời tiết: Như giả nắng, giả trăng, Quay ngày giả đêm, quay đêm giả ngày vv…. Nhờ đó chúng ta có thể dễ thấy các các khung cảnh thơ mộng như Nắng trải dài trên những con đường, hay những cảnh chiều tà , hay ánh sáng giả trăng bên mặt hồ lung linh huyền ảo đều có thể thực hiện hóa bất cứ lúc nào nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị ánh sáng.
 
– Tổ kĩ thuật:(Grip): dolly (Ray), Boom (cẩu) Flycam, Steadicam
Một số cảnh quay cần động tác máy độc đáo cần các thiết bị phụ trợ: Từ những thiết bị ray đẩy thô sơ cho đến những thiết bị Robot điều khiển, Boom 13m, Thiết bị timelapse, chống rung như Stedadicam, Gimbal System… Tùy từng ngân sách làm phim khác nhau, Ekip có thể lựa chọn các thiết bị phù hợp. Thiết bị hiện đại góp phần tạo nên hiệu quả tuy nhiên những kĩ thuật viên là những con người thầm lặng đằng sau những cảnh quay góp phần làm nên tốt độ, sự phối hợp nhịp nhạc trong quá trình sản xuất phim doanh nghiệp -> Kết quả phần này là: Footage quay thô.


 

Video Hậu Trường Sản Xuất TVC Giới Thiệu Sản Phẩm
 
4. Sản xuất Hậu kì Phim Quảng Cáo (Post-production)
Sản Xuất Hậu Kỳ Phim Quảng Cáo Nhanh Chóng
 
– Dựng phim Offline (Bản dựng nháp)
Dựng phim là quá trình kể lại câu truyện bằng hình ảnh. Khi đặt các cảnh quay riêng rẽ cạnh nhau nhưng lại làm khán giả cảm nhận và hiểu được nội dung mà doanh nghiệp và các đơn vị tư vấn quảng cáo gửi gắm.
– Kĩ xảo
Hiệu ứng hình ảnh (Visual Effect) giúp tạo ra những hình ảnh sáng tạo đầy kinh ngạc những điều không có hoặc khó thực hiện ngoài đời. VD Hiệu ứng cháy, nổ, Vỡ, Cơn lốc, cơn bão,… hoặc để tiết kiệm chi phí di chuyển quá nhiều nơi thì những nhà làm phim thực hiện ngay trong Studio với kỹ xảo Greenscreen và sau đó sẽ sử dụng phần mềm kĩ xảo để ghép phông nền.
-3D/ 2D Animation
Một số phim quảng cáo thường sử dụng những hình ảnh hoạt hình làm nhân vật đại diện như như chú bò của Vinamilk hay Nhân vật người vải của Comfort… Những nhân vật này cần có tài năng của những người làm hoạt hình 3D, hoặc 2D Animation.
– Hậu kì, chỉnh màu
Màu sắc đem lại cho người xem nhiều cảm xúc và mang lại những điều thú vị. Mỗi nhãn hàng lại lựa chọn cho mình những màu sắc đặc trưng để tạo ra phong cách riêng phù hợp với thương hiệu VD tone màu trắng trong trong những quảng cáo của về kem dưỡng da, hay màu sắc rực rỡ trong những nhãn hàng cho trẻ em, Tone tím hồng nhẹ nhàng nữ tính trong những nhãn hàng dành cho phụ nữ…
 
– Thuyết minh
Hình ảnh và âm thanh cùng hòa quyện không thể tách rời để tạo nên một TVC hấp dẫn. Đôi khi người tiêu dùng không hoàn toàn tập trung xem trên màn ảnh thì họ có thể nghe những thông điệp quảng cáo. Giọng đọc thuyết minh cuốn hút giúp thông điệp quảng dễ dang đến với người tiêu dùng hơn.
– Âm nhạc
Âm nhạc góp phần quan trọng trong đời sống con người đặc biệt với trẻ em. Đối với những nhãn hàng cho trẻ em: Những bài hát dễ nhớ, dễ thuộc sẽ trở thành phương tiện mạnh mẽ nhất giúp các em nhỏ ghi nhớ các bài hát trong phim quảng cáo. Từ đó làm người tiêu dùng ghí nhớ và yêu mến thương hiệu một cách tự nhiên nhất.
Sau quá trình dựng phim kết hợp giữa: Bản phim thô, Căn chỉnh màu, Animation, Thuyết minh, Âm nhạc… chúng ta thu được bản dựng cuối. -> Kết quả phần này: Bản dựng Online.( Bản dựng cuối)
 
5. Phát hành Phim Quảng Cáo
Bước cuối của của quy trình sản xuất TVC là Phát hành.
– Video được chuyển băng các đài :VTV, HTV, TVAD,…
– Video được phát tán trên các website, Mạng xã hội như:
Facebook, Youtube….
 

Công TY Sản Xuất Phim  Liên hệ 0941-97-76-79

Hậu Trường Sản Xuất TVC Giới Thiệu Sản PhẩmTVC Giới Thiệu Nước Yến Trẻ Em
 
 

Liên Hệ Hoàng Phát Production
Điện thoại Gọi điện tin nhắn sms SMS Maps googleChỉ Đường