Bảng Giá Sản Xuất TVC - Quay TVC tại Hoàng Phát Productiton
Lưu ý: Tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Hoàng Phát Productiton sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất với từng doanh nghiệp. Để được tư vấn cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0941.79.76.79 để được trao đổi chi tiết hơn.
Giá làm TVC quảng cáo không có con số cụ thể. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà TVC có giá khác nhau. Tại Hoàng Phát Productiton chi phí sản xuất TVC được tính toán dựa trên nhiều yếu tố như: thời lượng, diễn viên, thiết bị, ekip sản xuất, địa điểm quay, nội dung 2d 3d vfx…
Tại Hoàng Phát Productiton chia làm ba mức giá sản xuất TVC:
*  Gói 1 từ 100 đến 199 triệu đồng: Đây là gói cơ bản nhất, sản phẩm TVC chỉ đạt ở mức vừa đủ không được đầu tư nhiều về diễn viên và kỹ xảo sản xuất. Phù hợp với các brand nhỏ lẻ phục vụ nhu cầu bán hàng online.
*  Gói 2 từ 200 đến 399 triệu đồng: Sản phẩm TVC đạt mức tuyệt vời, được đầu tư nhiều vào các yếu tố hình ảnh âm thanh. Phù hợp với các brand mới ra mắt hoặc ra mắt sản phẩm mới với một TVC đáng mong đợi.
*  Gói 3 trên 400 triệu đồng: Một TVC hoành tráng được đầu tư kĩ lưỡng cả về diễn viên, máy móc hiện đại, nhiều kĩ xảo phức tạp. Thông thường dành cho các thương hiệu lớn để định vị thương hiệu trên thị trường và lôi kéo khách hàng một cách đáng kể.
 

Video BTS Ekip Hoàng Phát Production Sản Xuất TVC Thẩm Mỹ Viện SeoulCenter
 
Cách yếu tố tạo nên bảng báo giá TVC:
1. Đầu tư vào ý tưởng
Một ý tưởng sáng tạo, độc đáo sẽ là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công của TVC.
Đây là kết quả của sự lao động chất xám miệt mài nên cần có mức chi phí xứng đáng. Tuy nhiên, thực tế có nhiều video không cần đầu tư nhiều về ý tưởng khi ngân sách bị hạn chế.
Cũng có những TVC chỉ cần ý tưởng đơn giản, hoặc doanh nghiệp đã có sẵn ý tưởng thì phần chi phí ở phần này sẽ được giảm đi một phần.
Ý Tưởng Sản Xuất TVC Quảng Cáo - Storyboar Sản Xuất TVC Quảng Cáo
2. Lựa chọn diễn viên đóng quảng cáo
Chi phí mời diễn viên đóng quảng cáo chiếm một phần rất lớn trong bảng báo giá sản xuất TVC quảng cáo.
Nếu doanh nghiệp muốn có sự xuất hiện của những ngôi sao hạng A, có tầm ảnh hưởng lớn như Sơn Tùng MTP, Trấn Thành, Hariwon, Ninh Dương Lan Ngọc,… thì phải tốn chi phí khá lớn, có thể lên đến hàng tỷ.
Lựa Chọn Diễn Viên Sản Xuất TVC Quảng Cáo
Ngược lại, những diễn viên mới vào nghề, độ nổi tiếng chưa cao thì chi phí sẽ thấp hơn, tầm khoảng vài triệu hoặc vài chục triệu.
 
 
Đi kèm với chi phí mời diễn viên sẽ phát sinh thêm các chi phí khác như: Casting diễn viên, phục trang, makeup, tìm diễn viên,…
3. Lựa Chọn Bối Cảnh Vã SetArt Cho TVC Quảng Cáo
Lên kế hoạch quay phim: Kế hoạch quay phim bao gồm lịch trình quay phim, địa điểm quay phim, phương tiện di chuyển và những trang phục cần thiết.
Chuẩn bị kỹ thuật: Trước khi quay phim, đơn vị sản xuất cần kiểm tra kỹ thuật để đảm bảo rằng các thiết bị quay phim và hệ thống âm thanh hoạt động tốt.
Giai Đoạn Tiền Kỳ Sản Xuất TVC Quảng Cáo
4. Trang thiết bị ảnh hưởng đến giá sản xuất TVC
Thiết Bị Ghi Hình
Chất lượng của những thước phim phụ thuộc rất lớn vào các thiết bị quay phim. Nếu muốn hình ảnh nhận được sắc nét, chất lượng cao chuẩn 4K thì phải đầu tư vào máy móc, thiết bị thu hình.
Trang Thiết Bị Sản Xuất TVC Quảng Cáo
Chẳng hạn bạn muốn có những khung hình bao quát toàn cảnh từ trên cao thì phải bỏ ra một chi phí để sử dụng Flycam. Bên cạnh đó, những dòng máy cao cấp phải đi kèm với những thiết bị phụ trợ đi kèm phù hợp như dolly, lens, monitor, gimbal,…Điều này làm cho chi phí sản xuất TVC quảng cáo tăng lên nhưng bù lại bạn sẽ có những thước phim chất lượng nhất.
Kỹ thuật và ánh sáng
Bộ phận này sẽ là người hỗ trợ thân thiết cho tổ quay phim. Trong quá trình quay TVC quảng cáo, các yếu tố như thời tiết, thời gian, yêu cầu của kịch bản có thể dẫn đến những cảnh quay giả lập, như quay ngày giả đêm hay quay đêm giả ngày chẳng hạn. Do đó bộ phận kỹ thuật và ánh sáng có nhiệm vụ chuẩn bị các thiết bị ánh sáng, thiết lập và thiết kế ánh sáng. Cuối cùng sản phẩm của giai đoạn này sẽ là các đoạn Footage quay thô theo đúng kịch bản đã đưa ra.
Bộ Phận Kỹ Thuật Ánh Sáng
4. Ekip sản xuất
Dù bỏ ra ngân sách lớn với ý tưởng độc đáo mà đơn vị sản xuất còn non kinh nghiệm thì cũng không thể tạo ra sản phẩm chất lượng.
Để tạo clip quảng cáo bộc lộ trọn vẹn ý tưởng đòi hỏi ekip sản xuất bao gồm đạo diễn, DOP, quay phim, kỹ thuật hậu kỳ,… phải có nhiều kinh nghiệm trong nghề.
Ekip Sản Xuất TVC Quảng Cáo Tại Hoàng Phát Production
Dù trang thiết bị chưa phải tốt nhất, diễn viên cũng không quá nổi tiếng nhưng một ekip có kinh nghiệm sẽ xử lý tốt, mang lại cho bạn video đạt chất lượng tốt nhất trong hoàn cảnh đó.
Xem thêm: Quy trình sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp ai cũng nên biết
Vì sao nên làm TVC quảng cáo tại Hoàng Phát Production?
Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, Hoàng Phát Production luôn tự tin sẽ mang đến quý khách hàng những thước phim chất lượng nhất.
Máy móc, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ khách hàng.
Thiết Bị Sản Xuất TVC Quảng Cáo
Đội ngũ nhân sự đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng thực chiến với nhiều ngành nghề khác nhau, hiểu rõ xu hướng của thị trường.
Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, luôn quan tâm và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
Đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước: Honda, Vietjet, HDbank, Thẩm Mỹ Viện Seoul Center, Lazada, tiki,…
Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo trước, trong và sau khi hợp tác.
Hỗ trợ chỉnh sửa video sau khi kết thúc dự án nhiệt tình.
Liên Hệ Sản Xuất TVC Tại Hoàng Phát Production

 
Điện thoại Gọi điện tin nhắn sms SMS Maps googleChỉ Đường