Dịch Vụ Quay TVC Quảng Cáo

TVC QUẢNG CÁO LÀ GÌ?
TVC (Television Commercial) tức là phim quảng cáo hoặc hẹp hơn là quảng cáo truyền hình, có sức lan tỏa rộng khắp, đối tượng khán giả đa dạng, không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.
Là một dạng phim ngắn hay tiết mục được giàn dựng, TVC thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thời lượng thông thường rơi vào: 10s, 15s, 20s, 30s, 45s.
TVC quảng cáo kết hợp âm thanh và trực quan để kể một câu chuyện, mang một thông điệp đến với người xem, nhằm quảng bá về một sản phẩm hay dịch vụ, gia tăng mức độ nhận biết về một thương hiệu.
HIỆU QUẢ CỦA QUAY TVC QUẢNG CÁO NHƯ THẾ NÀO?
Ngắn gọn, súc tích: Trong thời lượng được tính bằng giây cho một TVC Quảng cáo, khách hàng sẽ dễ dàng chấp nhận thưởng thức thay vì bỏ nhiều thời gian tìm hiểu thông tin qua các trang báo hoặc tạp chí thông thường.
Sống động, chân thực: Việc kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh giúp khách hàng tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng, thoải mái hơn. Một TVC Quảng cáo thành công sẽ thay đổi hành vi khách hàng một cách tích cực, thúc đẩy bán hàng, tạo dựng sự tin tưởng.
Thông điệp sáng tạo, hấp dẫn: Mỗi TVC Quảng cáo mang thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với người xem trong lúc họ tập trung nhất. Khi đó, sự độc đáo và chân thực là điểm nhấn làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ được nhắc tới trong đoạn TVC đi vào lòng người tiêu dùng và có sức sống riêng.
CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?
Chuyên nghiệp trong sản xuất: Đội ngũ chuyên gia sáng tạo từ kịch bản đến khâu ghi hình và trau chuốt trong hậu kỳ trên nền tảng trang thiết bị hiện đại nhất.
Khéo léo trong xây dựng nhân vật: Linh hoạt trong lựa chọn diễn viên phù hợp với nội dung, tối ưu kinh phí để tạo cảm giác tin cậy hơn, gần gũi.
Biến quảng cáo thành giải trí: Tối giản tính pr, quảng cáo gượng ép, QuayTVC.com luôn lồng ghép ấn tượng riêng mang tính giải trí, đi vào lòng người.
Tạo chiến dịch quảng cáo dài hạn: Với chúng tôi, TVC quảng cáo không dừng lại ở một đoạn phim mà sức sống riêng của một thương hiệu, là một phần một phần không thể thiếu của chiến lược truyền thông dài hạn.
Hỗ trợ khách hàng: Quaytvc.com sẵn sàng tinh chỉnh TVC theo yêu cầu rất riêng của từng khách hàng. Hỗ trợ booking quảng cáo truyền hình tối ưu, nhanh chóng để TVC của khách hàng phát huy hết hiệu quả.
 
Điện thoại Gọi điện tin nhắn sms SMS Maps googleChỉ Đường